Mạnh Trường kể chuyện con trai là 'thánh ngủ'

27 - 10/05/2018 - 12:29:40 - Giải trí

Bé Bon nhà nam diễn viên 'Cả một đời ân oán' rất dễ ngủ và cũng rất ít khi mè nheo, gắt ngủ khi bị đánh thức.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Diễn viên Mạnh Trường mới đây khiến nhiều người chú ý khi chia sẻ một video cho thấy khả năng tỉnh ngủ nhanh nhóng, không hề mè nheo của con trai anh. Trong video này, bé Bon đang ngủ thì tỉnh dậy vì nghe thấy mẹ và chị gái gọi đi chơi. Sau đó, cậu nhanh chóng xỏ giày và lên xe trượt chạy khắp nhà trong sự hứng khởi như chưa hề trải qua cơn buồn ngủ cách đó vài chục giây.

Sau khi được Mạnh Trường đăng tải trên trang cá nhân, video này nhận được hàng chục nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt "thích" từ cộng đồng mạng. Ở phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ của nam diễn viên hết lời khen ngợi sự dễ thương của bé Bon.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Mạnh Trường cho biết con trai anh vốn rất dễ ngủ. Cậu bé nhiều lần say sưa ngủ ngục trên vai bố, mẹ dù vài phút trước đó còn cười nói, nô đùa. Nam diễn viên chia sẻ thêm, bé Bon có nết ngủ rất ngoan. Không chỉ dễ ngủ, bé còn rất ít gắt ngủ mỗi khi được bố, mẹ hoặc chị gái đánh thức. Vì vậy, Mạnh Trường đặt cho con trai biệt danh là "thánh ngủ". Nam diễn viên chia sẻ anh và bà xã không hề có bí quyết gì trong việc huấn luyện nết ngủ cho con. Vợ chồng anh để mọi việc diễn ra tự nhiên vì vấn đề này thuộc tính của từng em bé.

Mạnh Trường và con trai Nhật Minh.
Mạnh Trường và con trai Nhật Minh.

Bé Bon tên thật là Nhật Minh, năm nay 3 tuổi rưỡi. Cậu bé là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của diễn viên Mạnh Trường và bà xã Phạm Phương. Bé Bon thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Mới hơn 3 tuổi nhưng cậu bé rất chú trọng vẻ bề ngoài. Mỗi khi đi chơi, bé Bon thường tự chọn quần áo. Cậu bé cũng thường xuyên đòi được chải tóc, làm xoăn hoặc tạo kiểu giống bố.

Mạnh Trường cho biết vì anh thường xuyên phải đi theo các đoàn làm phim nên sau khi sinh bé Bon, bà xã anh quyết định nghỉ hoàn toàn ở nhà để chăm sóc hai con. Trước bé Bon, vợ chồng Mạnh Trường đã có bé Chíp, năm nay 9 tuổi. Cô bé được nhiều người yêu mến sau khi cùng bố tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế? 2016. Ngay từ nhỏ, cô bé đã thể hiện thiên hướng nghệ thuật khi có năng khiếu chơi đàn piano và nhảy múa.

Gia đình hạnh phúc của nam diễn viên Cả một đời ân oán.
Gia đình hạnh phúc của nam diễn viên 'Cả một đời ân oán'.

Mạnh Trường sinh năm 1985 và kết hôn năm 2008. Bà xã vốn là bạn cùng lớp của anh từ thời cấp hai. Sau gần một năm cưa cẩm, anh mới chinh phục được cô. Nam diễn viên luôn cảm thấy hấp dẫn bởi sự hồn nhiên, vô tư ở người bạn đời của mình. Đối với anh, bà xã luôn là hậu phương vững chắc, giúp anh an tâm để phát triển sự nghiệp.

Theo Nguyên An

Ngôi sao

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đại, sofa gỗ óc chó, sofa phòng khách gỗ óc chó, sofa gỗ hiện đại, bàn ghế gỗ óc chó, bàn ghế phòng khách gỗ óc chó, bàn ghế sofa gỗ óc chó, bàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác