Ám ảnh phim sex, học sinh lớp 8 hiếp dâm bé 5 tuổi

581 - 08/12/2017 - 05:10:04 - Pháp luật

(Dân trí)- Khi nhìn thấy bé K., Công liền nhớ đến những bộ phim đen đã xem trước đó nên đã rủ K. ra chỗ vắng, rồi giở trò đồi bại với cô bé.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Gia Lai

Ngày 28/8, TAND Tối cao tại Đà Nẵng đã mở phiên tòa tại Tòa Gia Lai, xét xử và tuyên phạt bị cáo Lê Quang Công (SN 1997, học lớp 8, trú xã Ia Sao, thị xã Ayun Pa, Gia Lai) 5 năm tù giam vì tội “hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, khoảng 15h ngày 20/12/2011, Công đạp xe đến nhà một người bạn ở buôn Khăn, xã Ia Sao chơi. Đến nơi, bạn Công không có nhà mà chỉ có em gái bạn là bé K. (SN 2007) đang ở nhà một mình. Công liền nghĩ đến những bộ phim đen đã xem trước đó, nên “máu” “yêu râu xanh” liền xuất hiện trong người Công. Công liền dụ bé K. đi hái táo và được bé đồng ý.

Dù mới học lớp 8, Công đã bị ám ảnh bởi những bộ phim đen để rồi tự đưa mình vào vòng lao lý
Dù mới học lớp 8, Công đã bị ám ảnh bởi những bộ phim đen để rồi tự đưa mình vào vòng lao lý
Công liền chở bé đến khu vườn bạch đàn của thôn, rồi thực hiện hành vi đồi bại với cô bé. Xong chuyện, Công chở bé về nhà.

Về tới nhà, bé K. đã kể cho mẹ nghe, nên mẹ cô bé đã tố cáo hành vi của Công đến cơ quan công an. Đến 21h30' cùng ngày, gia đình đã đưa Công đi đầu thú.

Thiên Thư

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đại, sofa gỗ óc chó, sofa phòng khách gỗ óc chó, sofa gỗ hiện đại, bàn ghế gỗ óc chó, bàn ghế phòng khách gỗ óc chó, bàn ghế sofa gỗ óc chó, bàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác