Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước

5 - 09/02/2018 - 12:23:49 - Sao việt

Nhiều khách mời đã nhận ra "dấu hiệu lạ" trên cánh tay của nam diễn viên.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 1

Tối 8.2, sự kiện họp báo ra mắt bộ phim Tết "Siêu Sao Siêu Ngố" đã diễn ra tại TP. HCM với sự góp mắt của toàn bộ ê-kíp sản xuất và hai diễn viên chính: Trường Giang và Sam. 

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 2

Tại sự kiện, Trường Giang mặc trang phục đen rất đơn giản. Nhiều khách mời đã nhận ra trên tay nam diễn viên có một miếng bông băng, thường được dùng sau khi tiêm hoặc truyền nước. 

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 3

Trường Giang cho biết gần một tuần nay anh thường phải nhập viện truyền nước biển, tuy nhiên không giải thích lý do vì sao. Nam ca sĩ cũng khiến không ít người lo lắng vì xuất hiện với thần sắc tiều tuỵ hơn nhiều so với lần gây chú ý với sự kiện cầu hôn Nhã Phương. 

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 4

Cùng có mặt tại sự kiện này là hot girl Sam - người đóng cặp với Trường Giang trong phim, và cũng là người vướng phải tin đồn "phim giả tình thật" với anh trong thời gian qua. 

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 6

Dù là cặp đôi trong phim nhưng Trường Giang với Sam lại không hề chụp hình chung, ngoại trừ những kiểu chụp cùng ê-kíp. Điều này khiến nhiều khách mời cho rằng hai người đang "né tránh" nhau. 

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 7

Một số thành viên khác của ê-kíp và nhiều khách mời đã có mặt trong buổi ra mắt này. Đạo diễn Đức Thịnh rất hào hứng với bộ phim hài lãng mạn tiếp theo do mình đạo diễn. 

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 8

Nữ diễn viên Thanh Thuý vừa đứng vai trò sản xuất vừa sắm một vai trong phim.

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 9

Quán quân Cười Xuyên Việt - diễn viên trẻ Anh Tú 

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 10

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 11

Vợ chồng nữ diễn viên Khánh Hiền và đạo diễn James Ngô - tác giả phim "Sắc Đẹp Ngàn Cân"

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 12

Nữ diễn viên Puka có phong cách thời trang khá... kỳ quặc

Trường Giang tránh Sam, tiều tuỵ phải truyền nước - 13

"Siêu Sao Siêu Ngố" là một bộ phim hài lãng mạn đánh dấu sự trở lại của Trường Giang trên màn ảnh rộng sau hơn một năm vắng bóng. Đây cũng là lần thứ hai anh hợp tác cùng cặp vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thuý sau bộ phim "Taxi, Em Tên Gì?". Phim sẽ ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày mồng 1 Tết (16.2.2018).

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đại, sofa gỗ óc chó, sofa phòng khách gỗ óc chó, sofa gỗ hiện đại, bàn ghế gỗ óc chó, bàn ghế phòng khách gỗ óc chó, bàn ghế sofa gỗ óc chó, bàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác