Olympic mùa đông: Chủ nhà Hàn Quốc bị tấn công đầy bí ẩn

9 - 10/02/2018 - 14:58:28 - Thể thao

Ngay sau khi thế vận hội mùa Đông Pyeong Chang 2018 chính thức khai mạc, Ban tổ chức thông báo các máy chủ của sự kiện thể thao toàn cầu này đã bị một tin tặc chưa rõ danh tính đột nhập.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018 đã chính thức khai mạc tại Sân vận động Olympic thuộc tỉnh Gangwon. Buổi lễ để lại ấn tượng sâu sắc cho người hâm mộ với những màn biểu diễu hoành tráng và tràn ngập sắc màu khi xen kẽ hai chủ đề hòa bình và tương lai.

Olympic mùa đông: Chủ nhà Hàn Quốc bị tấn công đầy bí ẩn - 1

Lễ khai mạc Olympic mùa Đông Pyeongchang

Tuy nhiên, ngay sau khi buổi lễ này kết thúc. Ban tổ chức Olympic mùa Đông Pyeongchang 2018 đã thông báo các máy chủ của sự kiện thể thao toàn cầu này đã bị một tin tặc chưa rõ danh tính đột nhập trong lễ khai mạc diễn ra tối 9/2. 

Ban tổ chức cho biết, vụ tấn công mạng khiến hoạt động của nhiều thiết bị tại trung tâm báo chí chính của kỳ Olympic này bị trục trặc. Ngay sau đó, trang web chính thức của Pyeongchang 2018 đã bị đóng lại để ngăn ngừa những thiệt hại.

Trong khoảng thời gian này, những khán giả đã mua vé thông qua trang web trên cũng không thể in vé ra giấy. Mặc dù trang web đã hoạt đồng bình thường vào 8h sáng (10/2) theo giờ địa phương, nhưng ban tổ chức vẫn chưa biết mục tiêu cụ thể của cuộc tấn công này là gì.

Trong thời gian tới, ban tổ chức dự kiến sẽ thắt chặt an ninh hơn nữa để bảo đảm thế vận hội mùa Đông sẽ diễn ra tốt đẹp.

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đại, sofa gỗ óc chó, sofa phòng khách gỗ óc chó, sofa gỗ hiện đại, bàn ghế gỗ óc chó, bàn ghế phòng khách gỗ óc chó, bàn ghế sofa gỗ óc chó, bàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác