Cô giáo mặc váy cưới tinh khôi, cầu hôn bạn trai ngay bên ngoài nhà tù gây sốt cộng đồng mạng

25 - 10/02/2018 - 16:55:51 - Văn hóa

Nữ giáo viên vượt hàng trăm cây số tới nhà tù nơi bạn trai làm việc, kiên nhẫn chờ đợi anh tan làm và ngỏ lời cầu hôn.

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Màn cầu hôn thú vị này diễn ra trước sân một nhà tù tại thị trấn Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, hôm 5/1. Nữ chính trong câu chuyện trên là Yuan Mingyu, một giáo viên trẻ đang công tác tại thành phố Thành Đô.

Cô gái chủ động cầu hôn bạn trai trước sự chứng kiến của nhiều người.
Cô gái chủ động cầu hôn bạn trai trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cô và bạn trai Zhao Wanping, 29 tuổi, đã yêu nhau được 9 năm. Trước đó, cô gái nhiều lần đề cập tới việc kết hôn, nhưng do công việc của bạn trai quá bận rộn, cũng như khoảng cách giữa hai người quá xa nên lễ cưới bị trì hoãn. Từ năm 2017, cô gái lên kế hoạch, tự mua nhẫn và tổ chức cầu hôn bạn trai tại ngay sân nhà tù, nơi người yêu công tác.

Để thực hiện mà cầu hôn, cô đã di chuyển hàng trăm km từ Thành Đô tới Đạt Châu. Trong trang phục váy cưới trắng tinh khôi, cô cầm trên tay chiếc nhẫn, một bó hoa và nói : “Zhao Wanping, anh hãy lấy em nhé!”.

Thời tiết ở Trung Quốc những ngày này rất lạnh, nhưng khi bạn trai khoác áo, cô lại từ chối: “Em đang rất vui, nên không hề cảm thấy lạnh”, cô nói.

Người bạn trai sau đó đã quỳ xuống và đeo chiếc nhẫn lên tay của cô.
Người bạn trai sau đó đã quỳ xuống và đeo chiếc nhẫn lên tay của cô.

Khi được hỏi rằng có cảm thấy khó chịu khi là người cầu hôn hay không, cô đáp: “Không, tại sao tôi lại cảm thấy như vậy? Dù người đề nghị là tôi hay anh ấy thì cũng có gì khác đâu”.

Sau khi màn cầu hôn được chia sẻ rộng rãi, cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người. Nhiều người còn bày tỏ sự thích thú trước sự chủ động và dũng cảm của cô dâu.

Theo Saostar

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đại, sofa gỗ óc chó, sofa phòng khách gỗ óc chó, sofa gỗ hiện đại, bàn ghế gỗ óc chó, bàn ghế phòng khách gỗ óc chó, bàn ghế sofa gỗ óc chó, bàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác