Clip: Thí nghiệm kem phơi nắng không tan chảy ở Hà Nội

32 - 11/05/2018 - 10:56:49 - Xã hội

​GiadinhNet – Sự không tan chảy có đúng là do hỗn hợp bột làm kem dẻo hay do sử dụng chất tạo đông cứng nào khác?

Xem thêm:

Xem thêm: sofa gỗ óc chó hiện đạisofa gỗ óc chósofa phòng khách gỗ óc chósofa gỗ hiện đạibàn ghế gỗ óc chóbàn ghế phòng khách gỗ óc chóbàn ghế sofa gỗ óc chóbàn ghế óc chó hiện đại

Giật mình clip que kem phơi nắng giữa trưa không hề tan chảy ở Hà Nội Giật mình clip que kem phơi nắng giữa trưa không hề tan chảy ở Hà Nội

GiadinhNet – Người đăng tải clip cho biết, túi kem được mua từ một người bán hàng online.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin trước đó về hiện tượng của một loại kem không hề bị tan chảy, cho dù được phơi ngoài trời nắng nóng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, một người dân ở Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đã mua kem qua một kênh bán hàng online, sản phẩm được quảng cáo là “kem sữa dừa Nam Định” (không có bao bì) có giá 3000 đồng/que và nguyên liệu chính gồm bột nếp, đường, sữa Ông Thọ, dừa tươi.

Tuy nhiên, người này phát hiện kem không hề bị tan chảy mặc dù để ngoài tủ lạnh rất lâu. Cũng trên diễn đàn đã đăng clip kem không tan chảy, có một số ý kiến bàn luận về loại kem này:

Ý kiến cá nhân em, vì em ăn kem quê em (Nam Định) hơn 20 năm nay rồi ạ. Nếu chuẩn kem ở Nam Định thì không có loại kem đểu như thế này đâu”.

"Kem quê em Nam Định có chảy nhé. Chứ kem bác này không chảy là có chất hóa học rồi”.

“Mình ăn kem Nam Định rồi. Quê mình đó bạn. Mẹ mình mua về gói vào tờ báo nhưng đi từ chợ về nhà đã bị chảy ra nhiều chứ đừng đổ oan cho kem Nam Định tội chết người nông dân. Có thể đây là kem nơi khác”.

Chiều 9/5, chúng tôi đã thực hiện một thí nghiệm với những que kem này và trao đổi với các chuyên gia hóa học, thực phẩm. Nguyên nhân kem không tan chảy là gì và liệu có gây độc hại? Xin mời quý độc giả theo dõi clip dưới đây:

Chuyên gia nói về kem không tan chảy (Video: Nông Thuyết)

Nông Thuyết

Từ khóa: sofa gỗ óc chó hiện đại, sofa gỗ óc chó, sofa phòng khách gỗ óc chó, sofa gỗ hiện đại, bàn ghế gỗ óc chó, bàn ghế phòng khách gỗ óc chó, bàn ghế sofa gỗ óc chó, bàn ghế óc chó hiện đại

Bài viết khác